Tại sao nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình?

Có nhiều lý do để chúng ta quyết định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Trên thực tế, lý do được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là tiết kiệm kinh tế.

Giá thành, chi phí lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là mối quan tâm của rất nhiều người khi đưa ra quyết định lựa chọn. Hiểu được điều đó, Suntech Solar đưa ra cho bạn công cụ để có thể tự tính toán toán chi phí lắp đặt như dưới đây:

Việc sử dụng ứng dụng này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần nhập những thông số đầu vào cơ bản, phần còn lại hệ thống sẽ tính toán cho ra những dự toán tương đối chính xác.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời bao gồm những gì?

Tấm pin năng lượng mặt trời: Bản thân tấm pin là yếu tố chính của hệ thống. Các thuộc tính cần thiết để xem xét là hiệu quả, chi phí, bảo hành và loại công nghệ.

Biến tần (Inverter): Biến tần là cơ chế chuyển đổi dòng điện trực tiếp (DC) được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều (AC) mà các gia đình sử dụng.

Những phụ kiện khác: Giá đỡ, hệ thống giám sát, hệ thống lưu trữ…

Đơn vị thiết kế & lắp đặt hệ thống điện mặt trời UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Hãy đến với Suntech để hiểu rõ hơn về các hệ thống điện phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn phân tích, tư vấn chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt, bảo trì và hướng dẫn sử dụng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực triển khai đến bạn!